Yên Hòa Sunshine - G3AB

Yên Hòa Sunshine - G3AB

Tên dự án: Yên Hòa Sunshine - G3AB
Địa điểm thực hiện dự án: Đường Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội

  Công trình nhóm nhà chung cư cao tầng G3, Khối nhà G3AB nằm trên khu đất có diện tích 5.597 m2.
  Mặt chính công trình (phía Nam) nằm trên  đường giáp khu đô thị mới Trung Yên. Phía Tây giáp đường quy hoạch. Phía Đông giáp khối nhà G3CD cao 12 tầng (đã đi vào sử dụng). Phía Bắc giáp đường quy hoạch.
  Công trình G3AB xây mới 21 tầng được kết hợp hài hòa với các công trình xung quang và cảnh quan thiên nhiên, tạo điểm nhấn trên trục đường quy hoạch nói riêng và cả khu vực nói chung.
  Công trình được thiết kế 21 tầng, trong đó: tầng 1 và tầng 2 là khu vực dịch vụ chung cho toàn nhà, có chiều cao 4,5m một tầng. Tầng 3 đến tầng 21: được bố trí các căn hộ, chiều cao điển hình là 3,3m. Tầng kỹ thuật thang máy, có chiều cao 3,3m. Chiều cao toàn nhà là 85,6m.
  Toàn bộ phần tường ngoài nhà tầng 1 và tầng 2 được coi là phần đế của công trình sử dụng ốp đá Granite màu nâu đỏ khổ lớn tạo được vẻ đẹp cho một tòa nhà chung cư mang d áng vẻ hiện đại, trang nhã.
  Toàn bộ mặt đứng nhà từ tầng 3 đến tầng 21 sử dụng sơn kết hợp hệ nhôm kính liên kết tạo cảm giác khỏe nhưng nhẹ nhàng cho kiến trúc công trình.
  Công trình được thiết kế phù hợp với quy hoạch, quy mô đầu tư, công năng sử dụng, mỹ thuật và tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế ban hành. Công trình đã góp phần không nhỏ vào cảnh quan của khu đô thị mới Yên Hòa và cảnh quan chung của toàn khu vực.
  

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon NHÀ Ở CAO TẦNG E2 CHELSEA RESIDENCES
icon Nhà ở cao tầng E4 PARK VIEW CITY
icon Dự án Đồng Kênh Trong
icon Khu dân cư đô thị Tân Thành, Hải Phòng
icon Khu đô thị mới Yên Hòa, Hà Nội